ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 91
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
610
เข้าชม
91
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีผัก ผลไม้อบแห้ง มาตรฐานอาหารและระบบคุณภาพต่าง ๆ เช่น GMP HACCP ISO22000
ตัวอย่างผลงาน
การใช้ไมโครเวฟร่วมกับการแช่อิ่มและการทำแห้งลิ้นจี่แบบ 2 ระยะ
ชาดอกซ้อผสมหญ้าหวาน ไอศครีม
โยเกิร์ตลิ้นจี่
น้ำผึ้งผง
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,