Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
98
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
607
เข้าชม
98
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ไผ่แดง ขวัญใจ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการอาหาร และการแปรรูปผลไม้
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตซอสมะม่วง
คำสำคัญ
ซอส
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,