Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
91
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
606
เข้าชม
91
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.สุวลี ฟองอินทร์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
ด้านการแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ผัก ผลไม้ ข้าว
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตคุกกี้สิงคโปร
คำสำคัญ
คุกกี้
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,