เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีกระบวนการแปรรูปชาเพื่อสุขภาพจากใบตะลิงปลิง
ชม 78 ครั้ง
61
เจ้าของ
รองศาสตราจารย์ ดร.สรรพสิทธิ์ กล่อมเกล้า
เมล์
sappasith@tsu.ac.th
รายละเอียด
การพัฒนาเทคโนโลยีกระบวนการแปรรูปชาเพื่อสุขภาพจากใบตะลิงปลิงให้ได้คุณภาพสูงโดยคงไว้ซึ่งสารสำคัญโดยใช้เทคโนโลยีการให้ความร้อน ได้แก่ เทคโนโลยีการลวก การคั่ว และการอบแห้ง
คำสำคัญ
บันทึกโดย
