เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการพัฒนาการผลิตสบู่สมุนไพร
ชม 82 ครั้ง
63
เจ้าของ
กัญญ์ธศยา อัครศิริฐรัตนา
เมล์
Kunthasaya@rmutt.ac.th
รายละเอียด
สูตรของผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนสมุนไพรมะเฟืองและฟักข้าว โดยใช้สารกันเสียและสารก่อให้เกิดฟองในปริมาณที่ไม่เกินค่ามาตรฐานเครื่องสำอางเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งมีการประเมินลักษณะทางกายภาพและเคมี ทดสอบอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน GMP
บันทึกโดย
