ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 34
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5532
เข้าชม
34
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ชุติภัสร์ เรืองวุฒิ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ความเชี่ยวชาญ
"การปฏิบัติการพัฒนาอาหารและผลิตภัณฑ์
การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหาร การปรุงผลิตอาหาร และคุณภาพทางประสาทสัมผัส"
ตัวอย่างผลงาน
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, พืชผัก ผักพื้นบ้าน สมุนไพร, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,