Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
29
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5453
เข้าชม
29
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
รศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
กวยจั๊บกึ่งสำเร็จรูปเสริมรำข้าว
คำสำคัญ
อาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,