ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 48
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5256
เข้าชม
48
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ณัฏวลิณคล เศรษฐปราโมทย์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
ความเชี่ยวชาญ
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
- การแปรรูปอาหาร
- การทดสอบทางด้าน
ประสาทสัมผัส
- การศึกษาอายุการเก็บรักษาอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
-การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองรสชาติอาหารล้านนา (น้ำพริกอ่อง)
-การเสริมผงปลาป่นต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขนมผิง
-การทดแทนแป้งสาลีบางส่วนด้วยผงเมล็ดกระบกต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์คัพเค้ก
-แป้งข้าวโพดข้าวเหนียวก่ำต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เส้นกวยจั๊บอุบล
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,