ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 35
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5251
เข้าชม
35
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ฐิติพร เทียรฆนิธิกูล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านอาหารเพื่อให้ได้มาตรฐาน
ตัวอย่างผลงาน
ถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านอาหารสู่มาตรฐาน
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,