ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 55
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5131
เข้าชม
55
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.ศศิธร ใบผ่อง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร, มาตรฐานและความปลอดภัยอาหาร, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การยกระดับมาตรฐานการผลิตและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผึ้งกุหลาบโซดา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ความปลอดภัยอาหาร
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,