ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 59
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5094
เข้าชม
59
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
- ผลของการใช้กรดซิตริกเพื่อลดการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในหัวปลีต่อคุณภาพของน้ำนมหัวปลีพร้อมดื่ม
- การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,