เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การวิเคราะห์และทดสอบเนื้อดิน
ชม 161 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผศ.พลวัฒน์ เกิดศิริ
เมล์
troy203@hotmail.com
รายละเอียด
การวิเคราะห์และทดสอบเนื้อดิน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทเครื่องใช้ในครัวเรือนสำหรับหุงต้ม
โดยมีกระบวนการ วิเคราะห์และการทดสอบตามสูตรจำนวน 36 จุด โดยการเผาด้วยอุณหภูมิ 8-10 ชั่วโมง จำนวน 2 ครั้ง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทเครื่องใช้ในครัวเรือนสำหรับหุงต้ม
คำสำคัญ
บันทึกโดย
