ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
โยเกิร์ตข้นจากนมแพะ
ชม 169 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสาขะ อนันธวัช
เมล์
pvisaka@wu.ac.th
รายละเอียด
โยเกิร์ตข้นจากนมแพะ (Concentrated goat milk yogurt) เป็นการนำนมแพะมาหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกจนได้เป็นโยเกิร์ต แล้วจึงนำไปผ่านการทำให้เข้มข้นขึ้น โดยการกรองผ่านผ้าขาวบางที่อุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 24 ชั่วโมง จนได้เนื้อโยเกิร์ตที่มีความเรียบเนียนและข้น ผลิตภัณฑ์มีอายุการเก็บรักษา 21 วัน ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส มีลักษณะเนื้อที่เข้มข้น เรียบเนียน มีปริมาณเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกในระดับที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายผู้บริโภค เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตนมแพะของกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะนม
บรรจุน้ำหนัก 100 กรัม จำหน่ายกล่องละ 50 บาท
ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ มนตรีฟาร์มแพะนม เลขที่ 17 หมู่ที่ 10 ตำบลสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เบอร์โทรศัพท์ 089 288 0785
คำสำคัญ
บันทึกโดย
