เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการเพิ่มการผลิตเนื้อโคคุณภาพสำหรับตลาดระดับสูงโดยเพิ่มปริมาณการผสมเทียมโคเนื้อโดยใช้น้ำเชื้อพันธุ์สายเลือดยุโรป
ชม 183 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นสพ.สมพงศ์ วงษ์มา
เมล์
-
รายละเอียด
เทคโนโลยีการเพิ่มการผลิตเนื้อโคคุณภาพสำหรับตลาดระดับสูงโดยเพิ่มปริมาณการผสมเทียมโคเนื้อโดยใช้น้ำเชื้อพันธุ์สายเลือดยุโรป
คำสำคัญ
บันทึกโดย
