เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องลาบกะเหรี่ยง
ชม 187 ครั้ง
62
เจ้าของ
อ.สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส
เมล์
-
รายละเอียด
สูตรเครื่องลาบสำเร็จรูป ประกอบด้วย พริกกระเหรี่ยงแห้ง 5-8 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก กระเทียมไทย 18-22 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก หอมไทย 18-22 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก ตะไคร้ 18-22 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก ข่าเหลือง 13-15 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก กะปิมอญ 9-11 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก เทียนตาตั๊กแตน 2-6 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก น้ำมันพืช 4-6 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก เกลือ 1-2 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก
คำสำคัญ
บันทึกโดย
