ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 96
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
43
เข้าชม
96
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
สิปนนท์ ชายแก้ว
หน่วยงาน
วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
ความเชี่ยวชาญ
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
- เค้ก (เค้กบัตเตอร์/ สปันจ์เค้ก/ ชิฟอนเค้ก/ ชีสเค้ก/ มูสเค้ก)
- ขนมปัง
- พาย
- คุกกี้
- บาร์กล้วยหิน รสคาราเมล
ตัวอย่างผลงาน
บาร์กล้วยหิน รสคาราเมล
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,