เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพจากเห็ด
ชม 228 ครั้ง
69
เจ้าของ
ดร.รณกร สร้อยนาค
เมล์
ronnakornsr@hotmail.com
รายละเอียด
การพัฒนาทักษะอาชีพให้ผู้ที่สนใจรวมทั้งการสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดมูลค่าเพิ่มให้กับเกษตรกรหรือผู้สนใจเพาะเห็ด และการนำผลผลิตทางการเกษตรมาแปรรูป จะช่วยลดปัญหาการล้นตลาดของสินค้าเกษตร ซึ่งช่วยยกระดับราคาสินค้าเกษตร ไม่ให้ตกต่ำและเป็นการเพิ่มมูลค่าของผลิตผลทางการเกษตรและยังส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหารให้เป็นที่ยอมรับ และสามารถขยายตลาดการค้าออกไปสู่ต่างประเทศ จะช่วยเพิ่มพูน รายได้ให้แก่ประเทศได้เป็นอย่างดี
บันทึกโดย
