ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 81
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3947
เข้าชม
81
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติ เมืองตุ้ม
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และผลิตภัณฑ์สารชีวภัณฑ์
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปโปรตีนไฮโดรไลเสทจากถั่ว
การแปรรูปด้วยวิธี Reverse Spherification (Bead)
การแปรรูปขี้เถ้าแกลบเพื่อการชะลอการสุกของผลไม้
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,