ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 83
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3928
เข้าชม
83
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.เสกสรร วงศ์ศิริ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
ความเชี่ยวชาญ
เคมีอาหาร นํ้านมและผลิตภัณฑ์
ผักผลไม้และ ผลิตภัณฑ์ สีใน อาหารและการ เปลี่ยนแปลง
เอนไซม์ในอาหารฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นในอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
เคมีอาหาร นํ้านมและผลิตภัณฑ์
ผักผลไม้และ ผลิตภัณฑ์ สีใน อาหารและการ เปลี่ยนแปลง
เอนไซม์ในอาหารฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นในอาหาร
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,