Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
82
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3905
เข้าชม
82
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยบูรพา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีทางอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุ้งแผ่นกรอบลดไขมันสำหรับเตาอบไมโครเวฟ
คำสำคัญ
เทคโนโลยีทางอาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,