ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 82
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3707
เข้าชม
82
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ความเชี่ยวชาญ
สอน วิจัย และบริการวิชาการทางด้านการแปรรูปอาหาร พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เคมีอาหารและศึกษาอายุการเก็บอาหาร รวมทั้งการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์จากเห็ด
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,