Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
75
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3677
เข้าชม
75
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีขนมอบ
ตัวอย่างผลงาน
การใช้น้ำมันหอมระเหยในการยืดอายุการเก็บรักษา
คำสำคัญ
เทคโนโลยีขนมอบ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,