เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อโค และการตัดเเต่งซากเพื่อเพิ่มมูลค่า
ชม 241 ครั้ง
66
เจ้าของ
นายเฉลิมชัย ทิพยัค
เมล์
-
รายละเอียด
-เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อ เพื่อพัฒนาเข้าสู่กระบวนการเเปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรม
- เทคโนโลยีการตัดเเต่งซาก เนื้อเพื่อเพิ่มมูลค่าชิ้นส่วนเนื้อ เพื่อการจำหน่าย หน้าร้าน อาทิ เช่น ร้านอาหาร โรงเเรม ฯลฯ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
