ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
เปี๊ยะปิ้งปลาช่อน
ชม 352 ครั้ง
56
เจ้าของ
นางฐิติมา วงษ์คำ
เมล์
-
รายละเอียด
1. ถั่วซีก (ถั่วเขียวเลาะเปลือก) 10 กก.
2. ถั่วดำ 5 กก.
3. งาขาว 1 กก.
4. งาดำ 1 กก.
5. น้ำมันพืช 1 ลัง
6. น้ำตาลทรายลินหรือมิตรผล 25 กก.
7. เกลือไทย 1 มัด
8. กระเทียม 5 กก.
9. พริกไทยป่น 1 กก.
10. แป้งเค้กกิเลนแดง 6 กก.
11. แป้งสาลีเอนกประสงค์ 1 ลัง (10 กก.)
คำสำคัญ
บันทึกโดย