ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 98
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3272
เข้าชม
98
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย
หน่วยงาน
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การแปรรูปอาหารหมักดอง จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก ไส้อั่ว กุนเชียง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากนมแพะ
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,