ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 119
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
318
เข้าชม
119
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.ดวงฤทัย ธำรงโชติ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ความเชี่ยวชาญ
1.อาจารย์ประจำหลักสูตรพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร2.วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปอาหาร/การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/บรรจุภัณฑ์อาหาร/ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร3.กรรมการผู้ตรวจประเมินสถานประกอบการ และผลิตภัณฑ์ เพื่อขอการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,