เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องเตรียมวัตถุดิบในการแปรรูปอาหาร
ชม 7,904 ครั้ง
57
เจ้าของ
-
เมล์
chotirak@most.go.th
รายละเอียด
เป็นเครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ประกอบด้วยเครื่องล้างทำความสะอาดผักใบ ขนาดกำลังผลิตในการล้าง 5 กิโลกรัม/ครั้ง เครื่องล้างทำความสะอาดผลไม้ ขนาดกำลังผลิต 1,000 กิโลกรัม/ชั่วโมง เครื่องหั่นผักผลไม้เป็นรูปทรง ขนาดกำลังผลิต 500-1,000 โลกรัม/ชั่วโมง และเครื่องหั่นผักผลไม้สำ หรับผักสลัดและผักใบ สามารถสร้างประกอบเครื่องจักรขึ้นได้เองภายในประเทศทั้งหมด ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ทัดเทียมต่างประเทศ และราคาถูกกว่าการนำเข้าจากต่างประเทศ
พัฒนาโดย
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
โทรศัพท์ : 02-577 9000
Call center : 02 579 3000
E-Mail : tistr@tistr.or.th
สนับสนุนงบประมาณโครงการศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างเครื่องจักรในกระบวนการผลิตด้วยวิศวกรรมย้อนรอย โดย สำนักส่งเสริมและถ่ายอทดเทคโนโลยี
สำนักงานปลัดกะรทรวง กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โทร. 02-333 3952
ที่มา : โครงการศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างเครื่องจักรในกระบวนการผลิตด้วยวิศวกรรมย้อนรอย ปี 2548
พัฒนาโดย
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
โทรศัพท์ : 02-577 9000
Call center : 02 579 3000
E-Mail : tistr@tistr.or.th
สนับสนุนงบประมาณโครงการศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างเครื่องจักรในกระบวนการผลิตด้วยวิศวกรรมย้อนรอย โดย สำนักส่งเสริมและถ่ายอทดเทคโนโลยี
สำนักงานปลัดกะรทรวง กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โทร. 02-333 3952
ที่มา : โครงการศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างเครื่องจักรในกระบวนการผลิตด้วยวิศวกรรมย้อนรอย ปี 2548
คำสำคัญ
บันทึกโดย