เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำเผ็ดจากน้ำตาลโตนดในท้องถิ่นรำแดง
ชม 205 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
เมล์
รายละเอียด
รายละเอียดการถ่ายทอดเทคโนโลยีกลุ่มผู้ประกอบการ
1. ปรับปรุงเทคนิคการให้ความร้อนและการบรรจุน้ำเผ็ด
2. น้ำเผ็ดมีอายุการเก็บรักษาได้นานกว่าเดิม (นานกว่า 2 สัปดาห์)
คำสำคัญ
บันทึกโดย
