Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Tuesday, July 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
51
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2828
เข้าชม
51
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.กรรณิการ์ อ่อนสำลี
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
ความเชี่ยวชาญ
การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การวิเคราะห์คุณภาพการผลิตปลาดุกแดดเดียว
คำสำคัญ
การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,