ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 122
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2787
เข้าชม
122
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เชาวลิต อุปฐาก
หน่วยงาน
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญในการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การแปรรูปอาหาร การคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ อาหารไทย ขนมไทย การแกะสลักผักผลไม้ เป็นต้น
ตัวอย่างผลงาน
ผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งเปลือกทุเรียน ผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด ผลิตภัณฑ์จากเนื้อตาลและลอนตาลสุก ผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อสุขภาพของจังหวัดเพชรบุรี และผลิตภัณฑ์อาหารจากเปลือกส้มโอ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, เทคโนโลยีการเกษตร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,