ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 96
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2663
เข้าชม
96
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิมะไพศาล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การสกัดน้ำมันอโวกาโดเพื่อใช้ในครีมบำรุงผิว การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปผักบรรจุกระป๋อง ซุปก้อนปรุงรสจากกากหนอนไหมปราศจากโมโนโซเดียมกลูตาเมต ผลิตภัณฑ์เส้นโปรตีนจากไข่ขาว
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, พืชผัก ผักพื้นบ้าน สมุนไพร, เทคโนโลยีข้าวและเมล็ดพันธุ์, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, เทคโนโลยีการส่งเสริมด้านการตลาด, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,