ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 121
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2659
เข้าชม
121
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อ.บุษบา ธระเสนา
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร, ความหลากหลายทางชีวภาพ,