เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าสู่มาตรฐานคุณภาพอาหารเพื่อเสริมสร้างรายได้และเพิ่มมูลค่าเชิงพานิชย์
ชม 324 ครั้ง
62
เจ้าของ
รศ.ดร.ธนิดา ผาติเสนะ
เมล์
-
รายละเอียด
กระบวนการทำผลิตภัณฑ์ปลาร้า หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน แนวคิดในการแปรรูปปลาร้า
บันทึกโดย
