ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 90
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2613
เข้าชม
90
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวพรพิมล ควรรณสุ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยนครพนม
ความเชี่ยวชาญ
ผลิตภัณฑ์แหนมเห็ด เป็นผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มมีการผลิตและจำหน่ายอยู่แล้ว แต่นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยนครพนมเข้ามาพัฒนาต่อยอด
1. ขั้นตอนการผลิตให้ปลอดภัย
2. การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย สวยงาม และ และดึงดูดผู้บริโภค
3. การพัฒนาตลาดออนไลน์ และตลาดออฟไลน์
ขนาดบรรจุ 200 กรัม
วัตถุดิบมาจาก กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ดบ้านกลาง 355 หมู่ 4 ตำบลโพนแพง อำเภออากาศอำนวย จังหวัดสกลนคร
ตัวอย่างผลงาน
ผลิตภัณฑ์แหนมเห็ด
ขนาดบรรจุ 200 กรัม
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,