ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 89
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2561
เข้าชม
89
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.กมณชนก วงศ์สุขสิน
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
วิทยาศาสต์และเทคโนโลยีการอาหาร การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในเมล็ดข้าว
ตัวอย่างผลงาน
การวิเคราะห์ปริมาณ แมกนีเซียมฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ทองแดง และสังกะสีของข้าวหอมมะลิ ข้าวหอมมะลิดำ และข้าวสังข์หยดโคราชในพื้นที่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา (2560)
สาขา
เทคโนโลยีข้าวและเมล็ดพันธุ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,