เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีกระบวนการบรรจุผลิตภัณฑ์กล้วยฉาบน้ำตาลโตนดแบบไนโตรเจน
ชม 244 ครั้ง
61
เจ้าของ
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
เมล์
tawesin.na@skru.ac.th
รายละเอียด
รายละเอียดการถ่ายทอดเทคโนโลยีกลุ่มผู้ประกอบการ
1. ปรับปรุงสภาวะการบรรจุโดยใช้ก๊าซไนโตรเจน
2. ปรับปรุงบรรจุภัณฑ์เป็นถุงอลูมิเนียมฟอยล์ทรงตั้งแบบมีซิป
3. กล้วยฉาบมีอายุการเก็บรักษาได้นานกว่าเดิม (นานกว่า 2 เดือน)
คำสำคัญ
บันทึกโดย
