ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 120
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2455
เข้าชม
120
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวรุ่งทิวา วงค์ไพศาลฤทธิ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ความเชี่ยวชาญ
สารพฤกษเคมีและการประยุกต์ใช้
เคมีอาหาร
กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสูง
อาหารเพื่อสุขภาพ (functional food)
การประยุกต์ใช้แป้งดัดแปรและไฮโดรคอลลอยด์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตแป้งกล้วยน้ำว้าพรีเจลาทิไนซ์ที่ใช้ในการผลิตซุปกึ่งสำเร็จรูป
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,