Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
94
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2214
เข้าชม
94
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ณฐมน เหมือนคิด
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ความเชี่ยวชาญ
ด้านการยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหาร กระบวนการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
สาขา
ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,