เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องผลิตน้ำผลไม้เข้มข้น
ชม 6,266 ครั้ง
60
เจ้าของ
ฝ่ายเทคโนโลยีชีวภาพ
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
โดยฝ่ายเทคโนโลยีชีวภาพ ประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาการผลิตน้ำมะม่วงหิมพานต์เข้มข้น ด้วย เครื่องระเหยน้ำผลไม้เข้มข้น (Juice Concentrated Evaporator) ซึ่งมีอัตราการระเหยน้ำ 10 ลิตรต่อชั่วโมง โดยยังคงรสชาติ กลิ่นหอม และคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้ เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมการผลิตน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดกลางและขนาดเล็ก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่าเครื่องที่นำเข้าจากต่างประเทศกว่าร้อยละ 50 แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานและความทนทานอยู่ในระดับเดียวกัน
รักษารสชาติและคุณภาพของน้ำผลไม้ เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมการผลิตน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดกลางและขนาดเล็ก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่าเครื่องที่นำเข้าจากต่างประเทศกว่าร้อยละ 50 แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานและความทนทานอยู่ในระดับเดียวกัน
กองลูกค้าสัมพันธ์
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2579-1121-30 ต่อ 1126"
โดยฝ่ายเทคโนโลยีชีวภาพ ประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาการผลิตน้ำมะม่วงหิมพานต์เข้มข้น ด้วย เครื่องระเหยน้ำผลไม้เข้มข้น (Juice Concentrated Evaporator) ซึ่งมีอัตราการระเหยน้ำ 10 ลิตรต่อชั่วโมง โดยยังคงรสชาติ กลิ่นหอม และคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้ เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมการผลิตน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดกลางและขนาดเล็ก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่าเครื่องที่นำเข้าจากต่างประเทศกว่าร้อยละ 50 แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานและความทนทานอยู่ในระดับเดียวกัน
รักษารสชาติและคุณภาพของน้ำผลไม้ เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมการผลิตน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดกลางและขนาดเล็ก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่าเครื่องที่นำเข้าจากต่างประเทศกว่าร้อยละ 50 แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานและความทนทานอยู่ในระดับเดียวกัน
กองลูกค้าสัมพันธ์
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2579-1121-30 ต่อ 1126"
คำสำคัญ
บันทึกโดย