เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ผลิตภัณฑ์แยมมะละกอลดน้ำตาลด้วยน้ำแตงโมเข้มข้น
ชม 386 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.ดร.อินทิรา ลิจันทร์พร
เมล์
intira_l@rmutt.ac.th
รายละเอียด
เป็นผลิตภัณฑ์แยมมะละกอที่มีการลดปริมาณน้ำตาลด้วยน้ำแตงโมเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรสหวานจัด หรือต้องการลดน้ำตาล มีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก มีคุณค่าทางอาหารสูง
บันทึกโดย
