ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 119
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
201
เข้าชม
119
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา
ความเชี่ยวชาญ
1. การสกัดและวิเคราะห์สาระสาคัญจากผลผลิตทางการเกษตร
2. การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร เทคโนโลยีแป้ง เทคโนโลยีอาหารผง มาตรฐานอาหาร
3. วิศวกรรมอาหาร โดยเฉพาะกระบวนการให้ความร้อนแก่อาหาร และการทาแห้งด้วยเทคนิคต่าง ๆ เช่น การทาแห้งแบบพ่นฝอย การทาแห้งแบบแช่เยือกแข็ง และการทาแห้งด้วยเตาอบลมร้อน เป็นต้น
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,