ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 166
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
199
เข้าชม
166
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์รัตนากร แสนทำพล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร, การแปรรูปผลิตผลปศุสัตว์(เนื้อ นม ไข่)
การทำมาตรฐานอาหารปลอดภัย, การทำมาตรฐานฟาร์ม
ตัวอย่างผลงาน
การดื่มนมแพะอย่างไรให้ได้ประโยชน์และปลอดภัย
การแปรรูปผลผลิตปศุสัตว์ เนื้อ นม ไข่ , การเพิ่มมูลค่าของผลิตผลปศุสัตว์
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, พืชผัก ผักพื้นบ้าน สมุนไพร, เทคโนโลยีด้านการเลี้ยงสัตว์, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์,