Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
88
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1939
เข้าชม
88
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช
ความเชี่ยวชาญ
แปรรูปอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
น้ำสับปะรดเข้มข้น แยมสับปะรด
คำสำคัญ
อาหาร
แปรรูป
วิทยาศาสตร์
สาขา
ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,