ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 110
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1742
เข้าชม
110
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
สุริยาพร นิพรรัมย์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของข้าวหอมมะลิในระยะข้าวอ่อน และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงฯ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งแผ่นจากข้าวไรซ์เบอร์รี่
การพัฒนาเครื่องดื่มเสริมสุขภาพชนิดน้ำตาลต่ำจากเห็ดหูหนูขาว
การใช้ประโยชน์จากมะม่วงตกเกรดเพื่อผลิตมะม่วงแช่อิ่มอบแห้งชนิดหวานน้อยด้วยโพลีไฮดริกแอลกอฮอล์
ฟลาโวนอยด์ โทโคฟีรอล โทโคไตรอีนอล และฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ ของข้าวอ่อนระยะต่างๆ
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,