ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 91
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1617
เข้าชม
91
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร. อัจฉรา ดลวิทยาคุณ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
ความเชี่ยวชาญ
กระบวนการแปรรูปและโภชนาการ ทดลองอาหาร การควบคุมคุณภาพอาหาร และสกัดสารจากพืชสมุนไพร
ตัวอย่างผลงาน
1.การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น จังหวัดตาก : ยำข้าวเกรียบงาดำพร้อมบริโภค
2.การออกแบบรายการอาหารแลกเปลี่ยนสำหรับโรคเบาหวานโดยใช้เทคนิคการค้นหาแบบท้องถิ่น
3. การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำตาลสดผง
4.การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมูยอหลากรถ โดยใช้ไมโครเวฟ
5.การพัฒนาผลิตภัณฑ์กาละแมหลากรส
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,