ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 104
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1577
เข้าชม
104
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวน้ำทิพย์ เรืองดี
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญการจัดทำมาตรฐานอาหาร ได้แก่ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร และการขออนุญาตผลิตอาหาร (ขอเลขสารบบอาหาร / เลข อย.) รวมถึงระบบ GMP, Halal และระบบ HACCP
ตัวอย่างผลงาน
มีผลงานที่สามารถดำเนินงานขอ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร และการขออนุญาตผลิตอาหาร (ขอเลขสารบบอาหาร / เลข อย.) ให้ผู้ประกอบการได้ ดังนี้
1. โครงการการถ่ายทอดองค์ความรู้ การจัดทำมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อยกระดับการแข่งขันของ ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ตามแนวทางพระราชดำริ มีผลการดำเนินงานสามารถช่วยแนะนำ เป็นพี่เลี้ยง ให้คำปรึกษา ให้ผู้ประกอบการโรงงานแปรรูปน้ำปลาร้า และโรงงานแปรรูปสับปะรดส่งออก ขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร และการขออนุญาตผลิตอาหาร (ขอเลขสารบบอาหาร / เลข อย.)ได้สำเร็จ
2. โครงการการขับเคลื่อนการพัฒนาเกษตรยั่งยืน เพื่อทดแทนการปลูกข้าวโพด ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย มีผลการดำเนินโครงการสามารถช่วยแนะนำ เป็นพี่เลี้ยง ให้คำปรึกษา ให้ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน แปรรูปสมุนไพร ขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร และการขออนุญาตผลิตอาหาร (ขอเลขสารบบอาหาร / เลข อย.)ได้สำเร็จ
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,