Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
78
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1276
เข้าชม
78
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุกฤชญา เหมะธุลิน
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ความเชี่ยวชาญ
การแปปรูปถนอมอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
แปรรูปถนอมอาการด้วยการแปรรูปปลาส้มจากปลาตะเพียนสด
คำสำคัญ
การแปปรูปถนอมอาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,