ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 89
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
122
เข้าชม
89
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนานวัตกรรมอาหารแปรรูปอาหารต่างๆ
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปจากเนื้อหมู เช่นหมูส้ม แปรรูปจากเห็ด เช่น แหนมเห็ด แปรรูปจากข้าว แปรรูปจากบัวหลวง แปรรูปจากกล้วย เป็นต้น
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,