เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องหั่น ซอย กึ่งอัตโนมัติ
ชม 5,407 ครั้ง
61
เจ้าของ
อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน และคณาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เมล์
b_ieeng@hotmail.com
รายละเอียด
ขั้นตอนการหั่น ซอยขิงแบบเดิมในการสไลด์เป็นแผ่น การประกบแผ่น และซอยให้เป็นเส้นนั้นจะต้องใช้เวลานาน และยุ่งยา ทำให้ผลผลิตที่ได้ไม่เพียงพอความต้องการของผู้บริโภค
จึงควรมีการปรัปปรุงใหม่ โดยขั้นตอนการประกบแผ่นเปลี่ยนเป็นการใช้สายพานลำเลียงแทน แล้วซอยเป็นเส้นเพื่อลดความย่งยากในการทำงาน และลดเวลาในการผลิตดังวิธีการทำงาน
แบบใหม่จึงต้องอาศัยเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการทำงาน ดังนั้นผู้จัดทำจึงมีแนวคิดในการพัฒนาสร้างซอยขิงแบบกึ่งอัตโนมัติมาทำงานแทนแรงงานคนที่จำกัดเพื่อลดเวลาในการผลิตขิงซอย
และลดการใช้ปริมาณแรงงานคนในขั้นตอนดังกล่าวให้ดำเนินงานได้มีประสิทธิภาพดดยคำนึงถึงความสะอาด และความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงาน และผู้บริโภคทำให้ปริมาณการผลิตเพิ่ม
เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค
---------------------------------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เครื่องหั่น ซอย กึ่งอัตโนมัติ
อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน และคณาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
b_ieeng@hotmail.com
08-15697303
จึงควรมีการปรัปปรุงใหม่ โดยขั้นตอนการประกบแผ่นเปลี่ยนเป็นการใช้สายพานลำเลียงแทน แล้วซอยเป็นเส้นเพื่อลดความย่งยากในการทำงาน และลดเวลาในการผลิตดังวิธีการทำงาน
แบบใหม่จึงต้องอาศัยเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการทำงาน ดังนั้นผู้จัดทำจึงมีแนวคิดในการพัฒนาสร้างซอยขิงแบบกึ่งอัตโนมัติมาทำงานแทนแรงงานคนที่จำกัดเพื่อลดเวลาในการผลิตขิงซอย
และลดการใช้ปริมาณแรงงานคนในขั้นตอนดังกล่าวให้ดำเนินงานได้มีประสิทธิภาพดดยคำนึงถึงความสะอาด และความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงาน และผู้บริโภคทำให้ปริมาณการผลิตเพิ่ม
เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค
---------------------------------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เครื่องหั่น ซอย กึ่งอัตโนมัติ
อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน และคณาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
b_ieeng@hotmail.com
08-15697303
คำสำคัญ
บันทึกโดย