Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
103
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1115
เข้าชม
103
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยบูรพา
ความเชี่ยวชาญ
Food Extrusion, Functional Food Production, Low GI Food
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
Functional
Food
Production
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,